โครงการสนับสนุนการพัฒนาทักษะด้านกีฬาและส่งเสริมทักษะชีวิตเพื่อเด็กและเยาวชนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์และด้อยโอกาสในพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดระยองโดยได้รับความร่วมมือจากสโมสรระยองเอฟซี (RayongFC) ในการร่วมจัดกรรมนี้ เพื่อสนับสนุนการพัฒนาทักษะทางด้านกีฬาและสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายอย่างถูกต้องเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อร่างกายและมีการออกแบบกิจกรรมของทีมนักกีฬาฯเพื่อสร้างเสริมทักษะ ความรู้ ให้เห็นถึงความสำคัญของการออกกำลังกาย ผ่านการเข้าฐานกิจกรรมต่างๆ ทั้ง 6 ฐานกิจกรรม ในขณะนี้ได้ดำเนินการไป 4 แห่ง คือ 1.โรงเรียนห้วยยางศึกษา ในขณะเดียวกันยังมีนักเรียนจากโรงเรียนสุนทรภู่พิทยาร่วมด้วย 2. โรงเรียนบ้านมาบตาพุด  3.โรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา และ 4. สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดระยอง