Rila พาเรียนรู้นวัตกรรม eeci

RILA สถาบันการเรียนรู้ของคนทุกช่วงวัยจังหวัดระยอง นำโรงเรียนวิบูลวิทยา และ โรงเรียนวัดถนนกะเพรา ศึกษา EECI ( Eastern Economic Corridor of Innovation ) ณ วังจันทร์วัลเลย์ อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง เพื่อ Up Skills การออกแบบการสอนจากนาข้าวของคณะครูโรงเรียนวิบูลวิทยา อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565